Gửi tin nhắn
aboutus

Hồ sơ công ty

MEI-AL Technology đã cam kết phục vụ ngành công nghiệp xử lý bề mặt hồ sơ nhôm với lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, sản xuất và chế biến xuất sắc,phương pháp quản lý khoa học và phong cách quản lý xuất sắc- sản xuất chính: anodizing, nhuộm màu, dây chuyền sản xuất electrophoresis, các sản phẩm có đặc biệt cao công suất silicon điều khiển máy thẳng tay, cao công suất cao tần số chuyển mạch thiết bị điện,Thiết bị nước tinh khiết tại xưởng điện giải điện ((RO máy)Thiết bị tinh chế, thiết bị phục hồi sơn bằng điện giải, lò làm cứng bằng điện giải,cỗ máy tải và thả hàng,1T + 1T cẩu anodizing chuyên nghiệp,hệ thống điều khiển nhiệt độ bể anodizing và hệ thống điều khiển tự động dây chuyền sản xuất, vv

Trong nỗ lực liên tục của chúng tôi và sự hỗ trợ của các đối tác trong ngành, MEI-AL Technology đã đạt được những thành tựu xuất sắc và vẫn đang duy trì tốc độ phát triển nhanh chóng.Với tinh thần hoạt động chuyên nghiệp, Conception, Integrity, Co-win, MEI-AL Công nghệ sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm xuất sắc và dịch vụ hoàn hảo, trong khái niệm bắt nguồn từ Growing Up with You!

 

PDF Gallery_20240719_102320.pdf

 

 

Guangdong MEI-AL Technology Co., Ltd.


 

 

Guangdong MEI-AL Technology Co., Ltd.Guangdong MEI-AL Technology Co., Ltd.Guangdong MEI-AL Technology Co., Ltd.

Guangdong MEI-AL Technology Co., Ltd.

Lịch sử

MEI-AL Technology đã cam kết phục vụ ngành công nghiệp xử lý bề mặt hồ sơ nhôm với lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, sản xuất và chế biến xuất sắc,phương pháp quản lý khoa học và phong cách quản lý xuất sắc.

Trong nỗ lực liên tục của chúng tôi và sự hỗ trợ của các đối tác trong ngành, MEI-AL Technology đã đạt được những thành tựu xuất sắc và vẫn đang duy trì tốc độ phát triển nhanh chóng.Với tinh thần hoạt động chuyên nghiệp, Conception, Integrity, Co-win, MEI-AL Công nghệ sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm xuất sắc và dịch vụ hoàn hảo, trong khái niệm bắt nguồn từ Growing Up with You!

 

 

 

2011- Thành lập Guangdong MEI-AL Technology Co., Ltd.

Bắt đầu sản xuất Anodizing Production Line

 

2012- bổ sung hai dây chuyền sản xuất do mở rộng thị trường.

 

2013-Guangdong MEI-AL Technology Co., Ltd.Di chuyển đến tòa nhà văn phòng mới do mở rộng quy mô.

 

2014- lập kế hoạch cho công ty thương mại nước ngoài của chúng ta để khai thác thị trường toàn cầu.

 

2015-sản phẩm của chúng tôi được bán rộng rãi trên thị trường nội địa.

 

2016- vào thị trường Nam Á, sản phẩm của chúng tôi tạo ra doanh số hàng năm là hơn 30 triệu đô la.

 

2017-Dòng sản xuất anodizingđã được phát triển và quảng bá thành công để bán.

 

2018-Dòng sản xuất anodizingđã được bán trên toàn thế giới, và chất lượng và công nghệ của các sản phẩm của chúng tôi được khuyến cáo cao bởi khách hàng toàn cầu của chúng tôi.

 

2019-Xây dựng một nhà máy Việt Nam

 

2020- Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm có trình độ cho nhiều khách hàng hơn trên toàn thế giới.

 

2021-Có rất nhiều khách hàng đến thăm nhà máy Việt Nam.

 

2022- Sự phát triển ổn định và trơn tru.

 

2023- Mở rộng đội ngũ bán hàng của chúng tôi một lần nữa cho nhu cầu phát triển của công ty.

 

2024- Nhiều đội.lãnh đạođể ghé thăm công ty của chúng tôi để giao tiếp và tìm hiểu về các sản phẩm.

Dịch vụ

Khái niệm chủ đề: áp dụng kiến thức khoa học và công nghệ thực tế, tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải.

Triết lý công ty: Tập trung vào sự phát triển của công nghệ Alcoa, và chân thành đối xử với những vị khách xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới.

Tinh thần kinh doanh: đoàn kết, tìm kiếm sự thật, đổi mới và phát triển.

Giá trị: Tính toàn vẹn, cùng thắng, sử dụng công nghệ để viết phẩm giá của người dân Alcoa.

Khái niệm về tài năng: Tất cả các con sông đều có thể chứa trong biển, và những con rồng có thể cất cánh;

 

Văn hóa doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng trong khả năng cạnh tranh cốt lõi của một doanh nghiệp, và nó cũng là một động lực nội bộ mạnh mẽ cho sự phát triển của một doanh nghiệp.Sự phát triển bền vững của Alcoa được hưởng lợi từ chính sách cải cách và mở cửa quốc gia của Đảng, sự chăm sóc và hỗ trợ của tất cả các lĩnh vực của xã hội, và cũng được hưởng lợi từ sự đổi mới và phát triển văn hóa doanh nghiệp.

 

Guangdong MEI-AL Technology Co., Ltd.Guangdong MEI-AL Technology Co., Ltd.Guangdong MEI-AL Technology Co., Ltd.Guangdong MEI-AL Technology Co., Ltd.Guangdong MEI-AL Technology Co., Ltd.

Nhóm của chúng tôi

Nhóm của chúng tôi có công việc khó khăn và một con đường dài để đi.Chúng tôi sẽ kết hợp giá trị cá nhân vào giá trị phát triển lâu dài của công ty cùng nhau để thiết lập tương lai đẹp.

 

Guangdong MEI-AL Technology Co., Ltd.Guangdong MEI-AL Technology Co., Ltd.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Mr. Qi
Tel : +86-18675161888
Fax : 86-757-8109-8395
Ký tự còn lại(20/3000)